Hoạt động ứng dụng marketing ở Tổng công ty sách Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Vũ, Thị Hảo (2015)
Cơ sở lý luận chung về Marketing; Thực trạng ứng dụng Marketing trong kinh doanh Xuất bản phẩm; Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động ứng dụng Marketing trong kinh doanh xuất bản tại Tổng công ty sách Việt Nam.