Trống đồng Thanh Hóa. (Khoa học xã học, 2013)
Giới thiệu về trống đồng Đông Sơn ở Thanh Hóa. Bên cạnh đó, còn giới thiệu trống đồng loại II Heger vốn được mệnh danh là "trống Mường" và trống Heger loại 3 cũng ở Thanh Hóa.