Vận dụng quy luật cung cầu trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Hà Nội năm 2014 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Đào, Văn Minh (2015)
Những vấn đề cơ bản, vai trò của việc vận dụng quy luật cung cầu trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của các doanh nghiệp tư nhân; Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc vận dụng quy luật cung cầu trong hoạt động kinh doanh XBP của các doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội.