Thực trạng sách lậu trên địa bàn Hà Nội hiện nay. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Lưu, Ngọc Oanh (2015)
Tổng quan chung về sách lậu; Thực trạng sách lậu trên địa bàn Hà Nội; Một số giải pháp hạn chế sách lậu trên địa bàn Hà Nội hiện nay.