Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm tại nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thị Thu Huyền (2015)
Những vấn đề lý luận, ý nghĩa của việc phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm đối với nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội; Phân tích hoạt động kinh doanh XBP và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của NXB Đại học Quốc gia.