Người Cor ở Việt Nam : The Cor in Vietnam - Vũ, Ngọc Khánh (Thông tấn, 2013)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người Cor. Khắc học diện mạo người Cor trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...