Phát triển thương hiệu Thời báo Kinh tế Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Đỗ, Thị Nga (2015)
Cơ sở lý luận về phát triển thương hiệu; Thực trạng và giải pháp hoạt động phát triển thương hiệu Thời báo Kinh tế Việt Nam.