Giá trị văn hóa thể hiện trong các ấn phẩm lịch hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thị Hòa (2015)
Giá trị văn hóa, vai trò to lớn của lịch đối với đời sống. Thực trạng giá trị văn hóa và một số giải pháp nhằm phát huy các giá trị văn hóa trong các ấn phẩm lịch hiện nay.