Người Cơ Ho ở Tây Nguyên Việt Nam : The Cơho in The central Highlands of Vietnam - Vũ, Khánh (Thông tấn, 2013)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người Cơ Ho. Khắc học diện mạo người Cơ Ho trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...