Hoạt động quản trị nhân sự tại công ty cổ phần sách Alpha : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2015)
Cơ sở lý luận về quản trị nhân sự; Thực trạng và giải pháp quản trị nhân sự tại Công ty Cổ phần sách Alpha.