Người Lô Lô ở Việt Nam : The Lolo in Vietnam - Vũ, Quốc Khánh (Thông tấn, 2013)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người Lô Lô Khắc học diện mạo người Lô Lô trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...