Truyền thông với quảng bá du lịch văn hóa tại Cao nguyên đá Đồng Văn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Đặng, Thị Giang (2015)
Tìm hiểu, đánh giá hiệu quả của hoạt động truyền thông với quảng bá du lịch văn hóa tại cao nguyên đá Đồng Văn; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động truyền thông trong quảng bá du lịch tại cao nguyên đá Đồng Văn.