Người MNông ở Việt Nam : The Mnong in Vietnam - Vũ, Khánh (Thông tấn, 2011)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người MNông. Khắc học diện mạo người MNông trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...