Người Phù Lá ở Việt Nam : The Phula in Vietnam. - Vũ, Quốc Khánh (Thông tấn, 2011)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người Phù Lá. Khắc họa diện mạo người Phù Lá trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...