Người Khmer ở Nam Bộ , Việt Nam : The Khmer in the south of Vietnam. (Thông tấn, 2012)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa người Khmerr. Khắc họa diện mạo người Khmer trên các mặt: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, , làng bản, nhà của, y phục, các tín ngưỡng phong tục tập quán...