Hoạt động truyền thông tại tập đoàn công nghệ BKAV : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2015)
Tìm hiểu, phân tích các hoạt động truyền thông trong và ngoài doanh nghiệp tại Tập đoàn công nghệ Bkav.Thực trạng hoạt động và giải pháp phát huy công nghệ truyền thông tại Tập đoàn công nghệ Bkav.