Cơ sở bảo tàng học Trung Quốc - Vương, Hoằng Quân (Nxb. Hà Nội, 2008)
Cuốn sách có giá trị chuyên môn cao về lịch sử bảo tàng học, lý luận và thực tiến đúc kết từ những công việc nghiệp vụ bảo tàng. Ngoài ra còn trình bày sự ra đời, tổ chức và hoạt động của các bảo tàng ở Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.