Giao lưu văn hóa trong gia đình chồng Hàn - vợ Việt : Khóa luận tốt nghiệp Khóa Văn hóa học - Đỗ, Trần Kim Hồng Ngọc (2015)
Nghiên cứu thực trạng tiếp nhận, giao lưu văn hóa trong gia đình chồng Hàn - vợ Việt và một số giải pháp giúp các cô dâu Việt có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.