Gia đình học - Đặng, Cảnh Khang (Chính trị hành chính, 2009)
Cuốn sách là một công trinh nghiên cứu khoa học công phu trong nghiên cứu và giảng dạy trên lĩnh vực gia đình học và xã hội học gia đình. Bên cạnh những bài giảng chính, trong mỗi phần còn có các bài tham khảo, các tư liệu nghiên cứu khảo sát thực tiễn.