Truyền thông đại chúng trong việc bảo tồn quảng bá di tích và lễ hội đền Hai Bà Trưng Mê Linh - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Ngô, Thị Hồng Vân (2015)
Cơ sở lý luận về truyền thông đại chúng. Tổng quan về di tích, lễ hội đền Hai Bà Trưng - Mê Linh - Hà Nội; Thực trạng hoạt động truyền thông đại chúng; Đánh giá tác động và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông đại chúng trong bảo tồn và quảng bá di tích, lễ hội đền Hai Bà Trưng - Mê Linh - Hà Nội.