Tìm hiểu chiến lược phát triển văn hóa Hàn Quốc thông qua trường hợp làn sóng HallyU : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Võ Hải Triều (2015)
Nghiên cứu làn sóng văn hóa Hàn Quốc HallyU; Phân tích, tìm hiểu chiến lược văn hóa của Hàn Quốc trong việc phát triển làn sóng HallyU; Tác động của làn sóng Hally đến văn hóa Việt Nam và bài học kinh nghiệm.