Tác động của truyện tranh Nhật Bản tới trẻ em: Qua khảo sát một số trường học ở Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hân (2015)
Những tác động tích cực cũng như hạn chế của truyện tranh Nhật Bản đối với trẻ em hiện nay. Thực trạng sử dụng, ảnh hưởng của truyện tranh Nhật Bản tới trẻ em ở Hà Nội hiện nay; Nhận định và giải pháp đối với tác động từ truyện tranh Nhật Bản tới trẻ em Hà Nội hiện nay.