Hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên tại xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Sen (2015)
Khái quát về sức khỏe sinh sản, tổng quan về xã Ngọc Thanh; Thực trạng, giải pháp hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên tại xã Ngọc Thanh, Kim Động, Hưng Yên.