Tác động các nguyên tắc về môi trường trong giáo lý công giáo đến vấn đề môi trường tự nhiên giáo xứ Thạch Bích - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Vũ, Thu Trang (2015)
Lý luận chung về công giáo, vấn đề môi trường và vài nét về giáo xứ Thạch Bích; Thực trạng về vấn đề môi trường của giáo xứ Thạch Bích - Thanh Oai - Hà Nội; Giải pháp phát huy ảnh hưởng tích cực của các hoạt động Công giáo đến việc bảo về môi trường.