Công cụ thủ công truyền thống đánh bắt thủy hải sản của người Ninh Bình - Mai, Đức Hạnh (Khoa học xã học, 2010)
Nghiên cứu, sưu tầm công cụ thủ công đánh bắt hải sản truyền thống do người dân tự chế để sử dụng có ý nghĩa to lớn với đời sống của họ.