Vai trò của truyền thông trong việc bảo tồn và phát huy làn điệu dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hằng (2015)
Nghiên cứu về cách thức truyền thông trong việc bảo tồn và phát huy làn điệu dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh; Thực trạng và một số biện pháp tăng cường hiệu quả truyền thông trong việc bảo tồn, quảng bá làn điệu dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh.