Văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Huờng (2015)
Nghiên cứu những biểu hiện, nguyên nhân tác động đến văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội hiện nay; Đánh giá và một số giải pháp nhằm nâng cao văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Bách khoa hiện nay.