Đời sống văn hóa của công nhân khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Phạm, Thị Tú Anh (2015)
Lý luận chung về văn hóa, đời sống của công nhân, khái quát về khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, Hưng Yên; Thực trạng và giải pháp nâng cao đời sống văn hóa công nhân khu công Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.