Marketing văn hóa nghệ thuật của các Nhà hát trên địa bàn Hà Nội: Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Anh Quyên (2015)
Luận án tổng kết thực tiễn hoạt động marketing của các nhà hát trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay cũng như xem xét vai trò của marketing trong quá trình hoạt động và phát triển của các nhà hát đồng thời bổ sung các vấn đề lý luận về marketing đối với các nhà hát từ thực tiễn Việt Nam.