Địa chí văn hóa dân gian Cẩm Khê (Thời đại, 2012)
Giới thiệu về Cẩm Khê - Phú Thọ với những tiềm năng thiên nhiên, kinh tế, các giá trị đạo đức, nhân văn, nhất là nét đẹp truyeeng thống văn hóa của vùng đất tổ Hùng Vương.