Tang ma của người Sán Dìu ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Linh Thảo (2015)
Luận văn nghiên cứu tập quán tang ma của người Sán Dìu; xác định những biến đổi tang ma hiện nay và những nhân tố biến đổi; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị tập quán tang ma của người Sán Dìu ở Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.