Quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành Mỹ thuật quảng cáo - Lương, Hoàng Yến (2015)
Tìm hiểu, đánh giá hoạt động quảng cáo ngoài trời, công tác quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Hưng Yên; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Hưng Yên hiện nay.