Quản lý di tích Đình Lục Nà, xã Lục Hòn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Lài, Thị Sin (2015)
Một số vấn đề chung về quản lý di tích; Thực trạng công tác quản lý và Phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả quản lý di tích đình Lục Nà, xã Lục Hồn, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.