Xây dựng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài Vịnh Hạ Long tại khu tái định cư phường Hà Phong thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Minh Huyền (2015)
Cơ sở lý luận của công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở nước ta và khu tái định cư phường Hà Phong - Hạ Long - Quảng Ninh; Thực trạng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài tại khu tái định cư Hà Phong; Nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài tại khu tái định cư phường Hà Phong - Hạ Long - Quảng Ninh.