Hoạt động giải trí của thanh niên trong các thiết chế văn hóa ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Châu Hoàng Oanh (2014)
Luận văn hệ thống hóa bản chất, chức năng, vai trò của các hoạt động vui chơi giải trí; tìm hiểu thực trạng hoạt động giải trí của thanh niên trong các thiết chế văn hóa ở quận Ninh Kiều: nhà hát, trung tâm văn hóa, các nhà văn hóa, thư viện, ...; dự báo xu hướng biến đổi nhu cầu giải trí của thanh niên và những vấn đề đặt ra đối với các thiết chế văn hóa ở quận Ninh Kiều.