Quản lý nguồn nhân lực tại phòng văn hóa và thông tin huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Nhân (2015)
Cơ sở lý luận về quản lý nguồn nhân lực; Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực tại Phòng Văn hóa - thông tin huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.