Nghề chạm bạc Đồng Xâm xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Đỗ, Thị Hiền (2015)
Nghiên cứu nguồn gốc, lịch sử hình thành chạm bạc. Phân tích những giá trị của nghề chạm bạc trong đó tập trung nghiên cứu thực trạng hoạt động nghề chạm bạc Đồng Xâm hiện nay. Một số giải pháp phát triển nghề chạm bạc Đồng Xâm tại xã Hồng Thái, Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.