Quản lý khu di tích Trần Phú tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Phan, Thị Hạnh (2015)
Khái quát về quản lý di tích và xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; Thực trạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích Trần Phú tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.