Quản lý di tích lịch sử văn hóa Đền - Chùa Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Quản lý nghệ thuật và chính sách văn hóa - Đào, Thị Lan Anh (2015)
Cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử - văn hóa; Khái quát di tích Đền - Chùa Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan; Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả Đền - Chùa công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa Đền - Chùa Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan.