Quản lý hoạt động dịch vụ tại lễ hội Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Vân Anh (2015)
Cơ sở lý luận, thực tiễn về công tác quản lý dịch vụ tại lễ hội Đền Hùng tỉnh Phú Thọ; Kiến nghị, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác dịch vụ tại Đền Hùng tỉnh Phú Thọ