Văn hóa truyền thống làng Liêu Xá, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Nguyên Lý (2014)
Luận văn làm rõ các giá trị văn hóa truyền thống của làng Liêu Xá và sự biến đổi của nó trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống phục vụ phát triển kinh tế xã hội của làng Liêu Xá.