Văn hóa truyền thống làng Bùng, xã Bùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Tố Oanh (2014)
Luận văn làm rõ các thành tố văn hóa mưu sinh, văn hóa vật thể và phi vật thể cũng như văn hóa truyền thống của làng Bùng và sự biến đổi của nó trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa trong bối cảnh CNH - HĐH và hội nhập quốc tế.