Đời sống văn hóa ở các làng Công giáo xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thanh Nga (2014)
Nghiên cứu lý luận, khảo sát, đánh giá, thực trạng về đời sống văn hóa các làng Công giáo xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Xu hướng biến đổi và những vấn đề đặt ra đối với đời sống văn hóa các làng Công giáo xã Nga Thái.