Văn hóa ẩm thực của người Thái ở huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Hà, Thị Trang (2015)
Giới thiệu dân tộc Thái, Quá trình hình thành, phát triển của huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Văn hóa ẩm thực từ truyền thống đến hiện nay của người Thái, huyện Quan Sơn. Một số giải pháp bảo tồn và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của người Thái ở nơi đây.