Tìm hiểu văn hóa kinh doanh ở Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Phạm, Thị Phượng (2015)
Tìm hiểu vai trò, tầm quan trọng của nhân tố văn hóa trong nền sản xuất kinh doanh hàng hóa ở nước ta hiện nay; Thực trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm hàng hóa ở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh; Một số đề xuất nhằm xây dựng mô hình kinh doanh để phát triển bền vững.