Ca thư : Những câu hát của người Sán Chay (phiên âm - dịch nghĩa - giới thiệu) - Đỗ, Thị Hảo (Từ Điển Bách Khoa, 2010)
Sưu tầm và chép lại khá nhiều những câu hát đối đáp của nam nữ, những câu phản ánh về mùa vụ và kinh nghiệm cấy cày, những sinh hoạt đời sống, câu hát dùng trong nghi lễ thờ cúng của người Sán Chay.