Văn họa Chăm : Khái luận - Inrasara (Tri thức, 2011)
Trình bày khái quát tiến trình phát triển của văn hcoj Chăm từ thời khởi thủy đến hienj đại cả văn học dân gian và văn học viết. Trích dich văn học Chăm sang tiếng phổ thông . Ngoài ra còn có một số bản chép tay văn học Chăm sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.