Văn hóa vật chất người Phù Lá ở Việt Nam - Mai, Thanh Sơn (Văn hóa dân tộc, 2002)
Vài nét về dân tộc Phù Lá; tìm hiểu các yếu tố thuộc văn hóa vật chất của nhóm Phù Lá: công cụ mưu sinh, phương tiện vận chuyển, ăn uống, cư trú, nhà cửa, y phục, trang sức.