Bảo tồn và phát huy hát ví phường Vải ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Từ, Thị Hiền (2015)
Tìm hiểu thực trạng công tác bảo tồn và phát huy hát ví phường Vải ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy hát ví phường Vải.