Quản lý lễ hội chùa Sùng Phúc xã Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành: Chính sách văn hóa - Bế, Thị Chi (2015)
Nghiên cứu lễ hội chùa Sùng Phúc, Một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội chùa Sùng Phúc xã Thanh Nhật, huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng.